Sáng ngày 03/11/2022, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh đã thực hiện khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo ngành: Kế toán; Quản trị kinh doanh; Quan hệ công chúng và thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế của Trường Đại học Hòa Bình.

Có mặt trực tiếp để tiến hành khảo sát có TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - thành viên thường trực; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thư ký; PGS.TS. Nguyễn Thái An - Thành viên; PGS.TS. Phan Thị Thanh Hội; PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Trưởng đoàn (làm việc trực tuyến).

Tiếp và làm việc với Đoàn ĐGN, về phía Đại học Hòa Bình có NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đào Hải - Phó hiệu Trưởng cùng các thành viên của Hội đồng TĐG, đại diện các đơn vị.

Trước khi tiến hành phiên họp với Nhà trường, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường; tìm hiểu sơ bộ điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên 04 chương trình đào tạo được đánh giá. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ ĐGN chương trình đào tạo của Nhà trường.

TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - thành viên thường trực

PGS.TS. Nguyễn Thái An - Thành viên

PGS.TS. Phan Thị Thanh Hội

Tiếp sau đó, Đoàn chuyên gia ĐGN đã có những nhận xét về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng và cơ sở vật chất phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo của Đại học Hòa Bình. Đánh giá về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng, Đoàn ĐGN đã chỉ ra một số tiêu chí Nhà trường cần lưu ý bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Đoàn cũng đã trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan.

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi khảo sát, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của Đoàn ĐGN, thời gian tới Nhà trường sẽ bổ sung, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu mà Đoàn đã chỉ ra

Kết thúc buổi làm việc, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và đã ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ 04 chương trình đào tạo.