Sau quá trình chuẩn bị từ sau hoạt động khảo sát sơ bộ, sáng ngày 31/3/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chât lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (Trung tâm) đã bắt đầu chuỗi 06 ngày khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi Khai mạc

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục - Trường Đại học Vinh; PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn; ThS. Võ Công Dũng - Giám sát cùng các thành viên của Đoàn Đánh giá ngoài.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS. Châu Vĩnh Huy – Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo quản lý trong Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, đại diện các phòng, khoa, ban thuộc Trường, viên chức người lao động và học viên, sinh viên UPES.

PGS.TS. Châu Vĩnh Huy – Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, PGS.TS. Châu Vĩnh Huy – Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động và đại diện học viên, sinh viên nhà trường đã nồng nhiệt chào mừng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục, đồng thời khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định giáo dục của nhà trường nhằm không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng về mọi mặt trong chiến lược đẩy mạnh đổi mới tự chủ đại học để phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra trong 6 ngày (từ ngày 31/3- 05/4/2023). Sau lễ khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Trung tâm xét nghiêm, cán bộ phụ trách các mảng công việc cũng như tiến hành quan sát thực tế phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, cơ sở vật chất của Nhà trường và phỏng vấn các bên liên quan để có đánh giá khách quan, sát thực về Nhà trường.