Trong các ngày 16 và 17/12/2018, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (Trung tâm) đã thực hiện khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đối với Trường Đại học FPT. Tham dự đợt khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc; về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS. TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn, TS. Lê Huy Tùng - Thư ký, PGS. TS. Trần Thị Hà - Thành viên thường trực và PGS. TS. Mai Văn Chung - Giám sát viên. Về phía Trường Đại học FPT có TS. Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị; TS. Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá, đại diện các phòng, ban, bộ môn và đại diện cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Trong thời gian làm việc, Đoàn ĐGN đã thông báo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của Nhà trường; tiến hành khảo sát, kiểm tra sơ bộ các tài liệu minh chứng tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường; tham quan một số hoạt động giảng dạy - học tập, sinh hoạt câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa của Nhà trường. Các chuyên gia ĐGN, Nhà trường và Trung tâm đã trao đổi, thống nhất về nguyên tắc làm việc,yêu cầu các minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, cách thức, các địa điểm và lịch trình khảo sát chính thức cùng các nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần phục vụ cho các hoạt động đánh giá ngoài.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa Trưởng đoàn ĐGN, Hiệu trường Trường ĐH FPT và Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV.

Từ ngày 18/01/2019 đến 24/01/2019, Đoàn ĐGN sẽ tiến hành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐH FPT.

Một số hình ảnh về đợt khảo sát sơ bộ:

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV phát biểu tại buổi lễ

TS. Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị giới thiệu về Nhà trường

GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trình bày sơ bộ kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá

Đoàn chuyên gia ĐGN khảo sát tại Cơ sở 2 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn chuyên gia ĐGN khảo sát tại Cơ sở 1 của Nhà trường ở Hà Nội

Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường ĐH FPT ký biên bản ghi nhớ kết quả sau khảo sát sơ bộ

Đoàn chuyên gia ĐGN, Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHV và Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Cơ sở 1 ở Hà Nội