Sáng ngày 05/3/2020, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (VCEA) phối hợp với Trường Đại học Hoa Lư tổ chức khai mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Hoa Lư giai đoạn 2014 - 2019.

Tham dự phiên khai mạc, về phía VCEA có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc; Đoàn đánh giá ngoài gồm: NGND. GS. TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; ThS. Nguyễn Đình Huy - Thư ký; Các thành viên: PGS. TS. Bùi Duy Cam; PGS. TS. Nguyễn Hoa Du; PGS. TS. Nguyễn Thái An; TS. Nguyễn Thị Thu Hà. Giám sát viên của Đoàn là PGS. TS. Mai Văn Chung – Phó Giám đốc VCEA và ThS. Nguyễn Thị Minh.

Về phía Trường Đại học Hoa Lư có TS. Vũ Văn Trường - Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức, đoàn thể; Hội đồng Tự đánh giá cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và các nhà tuyển dụng lao động.

Đại biểu tham dự phiên khai mạc

PGS. TS. Mai Văn Chung - Phó Giám đốc VCEA công bố Quyết định thành lập Đoàn ĐGN

Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Trần Đình Quang gửi lời chúc mừng đến Trường Đại học Hoa Lư đã hoàn thành quy trình tự đánh giá cơ sở giáo dục và cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn VCEA là đơn vị tổ chức hoạt động Đánh giá ngoài (ĐGN). Đồng chí Giám đốc VCEA cũng gửi gắm niềm tin vào trí tuệ, lương tâm, trách nhiệm, nhiệt huyết và kinh nghiệm của các chuyên gia Đoàn ĐGN để các hoạt động khảo sát chính thức diễn ra công tâm, minh bạch và đúng quy định.

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc VCEA phát biểu khai mạc

Đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Trường Đại học Hoa Lư, TS. Vũ Văn Trường - Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng Đoàn chuyên gia ĐGN và giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Hoa Lư cũng như quá trình thực hiện hoạt động tự đánh giá của Trường.

TS. Vũ Văn Trường - Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Lư

phát biểu chào mừng và giới thiệu tổng quan về Trường

Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường

Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Hoa Lư sẽ diễn ra từ ngày 05/3 đến 10/3/2020.