Sáng ngày 21/8/2020, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (Trung tâm KĐCLGD - Trường ĐH Vinh) phối hợp với Trường Đại học Hòa Bình tổ chức khai mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học của Nhà trường, gồm: Công nghệ thông tin, Tài chính - Ngân hàng và Thiết kế đồ họa.

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - Trường ĐH Vinh có PGS.TS. Mai Văn Chung -  Phó Giám đốc đồng thời là Thư ký Đoàn; ThS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc,  Giám sát; ThS. Nguyễn Thị Minh - Giám sát. Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) có PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn cùng các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Về phía Trường Đại học Hòa Bình có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; Lãnh đạo khoa có 03 chương trình đào tạo được đánh giá và thành viên Hội đồng Tự đánh giá; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; đại diện cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học viên của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS. Mai Văn Chung, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Trường ĐH Vinh chúc mừng Nhà trường đã hoàn thành công tác tự đánh giá 03 chương trình đào tạo và ghi nhận những nỗ lực để cải tiến liên tục chất lượng thông qua hoạt động đăng ký kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo. PGS.TS. Mai Văn Chung cam kết Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ triển khai các hoạt động đánh giá khách quan, trung thực, công bằng, đúng quy định và quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời,  mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Nhà trường trong thời gian Đoàn làm việc tại Trường.

Đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học viên Trường Đại học Hòa Bình, PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng Đoàn chuyên gia ĐGN và khẳng định Nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa cho Đoàn trong việc cung cấp các tài liệu, thông tin, minh chứng để Đoàn có thể đưa ra các đánh giá, nhận định và khuyến nghị chính xác, sát thực nhất với thực tế vận hành của 03 chương trình đào tạo.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Trong thời gian khảo sát chính thức tại Trường, đoàn chuyên gia ĐGN sẽ triển khai các hoạt động chuyên môn; nghiên cứu các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách các lĩnh vực; tiến hành phỏng vấn các bên liên quan; thăm quan, kiểm tra cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo.

Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Hòa Bình sẽ diễn ra từ ngày 21/8 đến 25/8/2020.