Sáng ngày 05/8/2020, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (Trung tâm KĐCLGD - ĐHV) phối hợp với Trường Đại học Thành Đông tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Thành Đông giai đoạn 2015 - 2019.

            Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHV có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc đồng thời là Thư ký của Đoàn; đầy đủ các thành viên của Đoàn đánh giá ngoài: GS. TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; Các thành viên: PGS. TS. Bùi Duy Cam; PGS. TS. Nguyễn Thái An; TS. Nguyễn Văn Ly; TS. Vương Thị Minh Châu. Giám sát viên của Đoàn: ThS. Giản Hoàng Anh.

            Về phía Trường Đại học Thành Đông có PGS. TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức, đoàn thể; Hội đồng Tự đánh giá cùng đại diện cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường.Đại biểu tham dự Lễ Bế mạc


            Nội dung chính của phiên bế mạc là phần trình bày báo cáo kết quả sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Thành Đông của Đoàn chuyên gia ĐGN. Báo cáo ghi nhận những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, từ đó đưa ra những khuyến nghị cải tiến, nâng cao chất lượng cho các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường để thực hiện hiệu quả sứ mạng, mục tiêu và chiến lược phát triển.
Đoàn chuyên gia ĐGN trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá


     Phát biểu tại phiên bế mạc, TS. Trần Đình Quang chúc mừng Nhà trường đã hoàn thành hoạt động đánh giá ngoài, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của Nhà trường trong việc cung cấp các tài liệu, thông tin, minh chứng; các hoạt động quan sát thực tế; phỏng vẫn các bên liên quan và các hoạt động quan trọng khác trong thời gian Đoàn thực hiện nhiệm vụ tại Trường. Đồng chí Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV gửi lời cảm ơn và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, tận tụy, công tâm, khoa học và đúng quy định của các chuyên gia trong Đoàn đánh giá ngoài.


TS. Trần Đình Quang - GĐ Trung tâm KĐCLGD-ĐHV phát biểu tại buổi lễ

            Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên của Nhà trường, PGS. TS. Lê Văn Hùng đã cảm ơn và đánh giá cao sự công tâm, chuyên nghiệp của các chuyên gia Đoàn đánh giá ngoài trong quá trình làm việc tại Trường. Kết quả đánh giá của Đoàn đã phản ánh chính xác, trung thực các hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua. Tập thể Nhà trường ghi nhận và tiếp thu những đánh giá và khuyến nghị của Đoàn, đồng thời khẳng định quyết tâm cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục bằng các kế hoạch và những hành động cụ thể, thiết thực, phù hợp sẽ được Nhà trường triển khai trong thời gian tới.


PGS. TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐT, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

            Kết thúc phiên bế mạc là Lễ ký Biên bản hoàn thành Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Thành Đông giữa Trung tâm KĐCLGD - ĐHV, Đoàn đánh giá ngoài và Nhà trường.


GĐ Trung tâm KĐCLGD-ĐHV, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Nhà trường

ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức


Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với cán bộ của Nhà trường