Sáng ngày 16/10/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh (KĐCLGD - ĐHV) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An giai đoạn 2014 - 2019.

Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHV có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc; đầy đủ các thành viên của Đoàn đánh giá ngoài: PGS. TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn; PGS. TS. Mai Văn Chung - Thư ký; PGS. TS. Bùi Duy Cam - Thành viên; PGS. TS. Nguyễn Hoa Du - Thành viên; TS. Trần Ái Cầm - Thành viên; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thành viên, cùng các cán bộ giám sát và quan sát viên.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có PGS. TS. Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng; Ông Dương Quốc Xuân – Chủ tịch Hội đồng tư vấn; Các thành viên trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên Nhà trường.

Thay mặt Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, PGS. TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn đã trình bày báo cáo kết quả sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Báo cáo ghi nhận những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đưa ra những khuyến nghị cải tiến, nâng cao chất lượng cho các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường để thực hiện hiệu quả sứ mạng, mục tiêu và chiến lược phát triển.

PGS. TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn ĐGN trình bày Báo cáo kết quả sơ bộ Đợt khảo sát chính thức

Phát biểu tại phiên bế mạc, TS. Trần Đình Quang đã chúc mừng Nhà trường đã hoàn thành hoạt động đánh giá ngoài, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của Nhà trường trong việc cung cấp các thông tin, minh chứng cũng như công tác hậu cần trong thời gian Đoàn thực hiện nhiệm vụ tại Trường. Đồng chí Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, công tâm, khoa học và đúng quy định của các chuyên gia trong Đoàn đánh giá ngoài.

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV phát biểu

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên của Nhà trường, PGS.TS. Lê Đình Tuấn đã cảm ơn và đánh giá cao sự công tâm, chuyên nghiệp của các chuyên gia Đoàn đánh giá ngoài trong quá trình làm việc tại Trường. Kết quả đánh giá của Đoàn đã phản ánh chính xác, trung thực các hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua. Tập thể Nhà trường ghi nhận và tiếp thu những đánh giá và khuyến nghị của Đoàn, đồng thời khẳng định quyết tâm cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục bằng các kế hoạch và những hành động cụ thể, thiết thực, phù hợp sẽ được Nhà trường triển khai trong thời gian tới.

PGS. TS. Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Kết thúc phiên bế mạc là Lễ ký Biên bản hoàn thành Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An giữa Trung tâm KĐCLGD - ĐHV, Đoàn đánh giá ngoài và Nhà trường.

Trưởng đoàn ĐGN, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHV và Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An ký Biên bản hoàn thành Đợt khảo sát chính thức

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường